20/10/2020, 12.08 น.

เปิดศูนย์บริการ redONE เครือข่ายมือถือค่ายใหม่ที่ชุมพร

แชร์:

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 6 กันยายน 2565 นายไพบูลย์ ลิ้มเลิศวาที ประธานหอการค้าจังหวัดชุมพร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีGrand Opening เปิดศูนย์ตัวแทนผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือredONE จังหวัดชุมพร ซึ่งอยู่ตรงข้ามวัดโพธิการาม ถ.ชุมพร-ปากน้ำ อ.เมือง จ.ชุมพร โดยมี นายกฤษชนม์ ธรรมาภิวัฒน์ เจ้าของศูนย์บริการ redONE ชุมพร ให้การต้อนรับ และมีนายณัชณรงค์ คุณณะรักษ์ไทย หัวหน้าฝ่ายพัฒนาช่องทางธุรกิจ บริษัท เรดวัน เน็ตเวิร์ค (ประเทศไทย) จำกัด บรรยายสรุปแนะนำ redONE

redONE (เรดวัน) เป็นซิมโทรศัพท์มือถือแบบรายเดือนค่ายใหม่ มีต้นกำเนิดมาจากประเทศมาเลเซีย ซึ่งเปิดตัวตั้งแต่ปี พ.ศ.2555 ด้วยจำนวนผู้ใช้งานกว่า 1.2 ล้านเลขหมาย และมีเป้าหมายเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือระบบMVNO ครอบคลุมทั้ง 10 ประเทศทั่วอาเซียน โดยได้เริ่มให้บริการในประเทศไทยแล้วใน พ.ศ.2564 ซึ่งจุดเด่นของ redONE ก็คือ ค่าบริการรายเดือนในราคาประหยัด ซึ่งใช้งานได้ทั้งโทรและเน็ตด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาท/เดือน ไปจนถึงแพ็กเกจอันลิมิตสุดคุ้มที่ใช้งานได้ทั้งโทรและเน็ตแบบไม่จำกัด ในราคาเพียง 699 ต่อเดือนเท่านั้น

นอกจากค่าบริการรายเดือนที่คุ้มค่าในราคาประหยัดแล้ว redONE ยังมีรูปแบบธุรกิจที่แตกต่างจากผู้ในบริการรายอื่นๆ ด้วย นั่นคือการเปิดโอกาสให้ผู้ที่อยากมีอาชีพเสริม อยากมีรายได้เสริม เข้ามาเป็นตัวแทนในการจำหน่ายสินค้าและบริการของ redONE ได้ในทุกพื้นที่ ด้วยการลงทุนไม่มาก แต่ได้ผลตอบแทนระยะยาว

ปัจจุบัน redONE มีจำนวนพาร์ทเนอร์ที่พร้อมให้บริการกระจายอยู่ทั่วประเทศไทยเป็นจำนวนมาก รวมทั้ง ตัวแทนผู้ให้บริการในจังหวัดชุมพรก็มีความพร้อมที่จะให้บริการแก่ชาวชุมพร redONE มีความยินดีที่จะเชิญชวนทุกท่านที่สนใจ ไม่ว่าจะเป็นการใช้บริการซิมมือถือ หรือเข้าร่วมในธุรกิจด้วยการเป็นตัวแทนจำหน่ายและบริการลูกค้าทั้งแบบ Part Time และ Full Time ผู้สนใจติดต่อสอบถามมาได้ที่เบอร์ 0975453666 หรือ Line official : @redonechumphon

อัลบั้มภาพ

  1. image1
  2. image1
  3. image1
  4. image1
  5. image1
  6. image1